Dịch vụ làm đẹp mái nhà

Công ty Gạch Ngói Mỹ Xuân xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngói lợp ngày càng cao của Quý khách hàng nên ngoài những sản phẩm ngói lợp và ngói trang trí bằng đất sét nung thể hiện nét đẹp truyền thống và giản dị. Nay Công ty chúng tôi đã sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm ngói màu cao cấp mang tính hiện đại và sang trọng. Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italia. Với công nghệ phủ ướt, sản phẩm ngay khi mới tạo hình khiến cho hạt màu được thẩm thấu vào trong viên ngói đồng thời phủ lên một lớp men bóng làm tăng tuổi thọ và màu sắc của viên ngói.


Cùng với việc vận hành Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2015 và với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phục vụ tận tâm” nên trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ năm 2009 -> năm 2018, đồng thời đạt các danh hiệu :

 • -Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia Năm 2015;
 • -Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia Năm 2009, 2011;
 • -Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2009, 2010, 2013;
 • -Sao Vàng Miền Đông Nam Bộ Năm 2007, 2008;
 • -Huy Chương Vàng, Cúp Vàng VIETBUILD Năm 2006, 2007, 2009, 2010, 2011;

Qua thời gian và nắng, mưa, gió, bụi… mái ngói của bạn bị xuống cấp, bạc màu hay bị đóng rong rêu khiến cho kiến trúc ngôi nhà bạn không còn dáng vẻ như xưa. Để hoàn thiện tốt hơn về công tác bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Nay Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách hàng dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và chuyển mái ngói cũ thành mái ngói mới. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình Công ty chúng tôi xin bảo đảm sau khi sử dụng dịch vụ trên, mái ngói của ngôi nhà bạn lại đẹp, tươi sáng, sang trọng như ngày nào.
* Dịch vụ của Công ty chúng tôi chuyên :
- Phủ bóng lại các mái ngói bằng đất sét nung cho đẹp, chống rêu mốc, thấm nước và giảm tải trọng mái khi trời mưa.
- Phủ bóng lại màu và lớp men bóng đối với mái ngói xi măng màu đã lợp bằng công nghệ khô (sơn) hoặc đã qua sử dụng nhiều năm.
- Làm lại mới toàn bộ các công trình lợp ngói đã bị xuống cấp.
Hy vọng với dịch vụ này sẽ là một thông điệp mà Công ty chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là lời cảm ơn và sự quan tâm với mong muốn được phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng ở mọi nơi sử dụng sản phẩm.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi!. Số điện thoại liện hệ 0254.3876770 - 3839349
Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

TỔNG GIÁM ĐỐC
LƯU NGỌC THANH

Gửi cho bạn bè

  Tên của bạn *
  Email người nhận *
  Thông điệp của bạn
  Mã bảo vệ
   
    Nhập số như trong hình...